Gửi tin nhắn
Nhà

Dongguang Haohan International Trade Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Haohan co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong Máy Carton sóng, như Dây chuyền sản xuất bìa cứng, Máy in Flexo và các Máy móc khác, cung cấp cho thị trường thế giới. Tất cả các máy đã có chứng chỉ ISO 9001: 2000. Các sản phẩm chính của dây chuyền sản xuất ván sóng bao gồm Dây chuyền sản xuất giấy bìa sóng một lớp, 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. Công ty chúng tôi đã hoạt động từ năm 1984 và được đặt tại thành phố Cangzhou, tỉnh Hà Bắc. Với đội ngũ công nghệ hùng hậu, máy móc ngày càng tốt hơn, tay nghề công nhân ngày càng cao. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang Nga, Trung Đông, Đông Nam Á và các nước và khu vực khác. Chúc hợp tác tốt với bạn bè kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Kể từ khi thành lập vào năm 1993, công ty haohan đã luôn hoạt động trong ngành công nghiệp sóng & hộp carton, từ sản xuất, xuất khẩu và thương mại hóa máy móc để chế biến các tông sóng và carton gấp.

Năm 2004, công ty haohan chuyển đến cơ sở mới, trải rộng trên diện tích 12.000㎡ , được trang bị đầy đủ và độc lập, được chia thành ba khu vực: sản xuất, thiết kế và bán hàng.

Bộ phận sản xuất chứa máy công cụ và khu vực lắp ráp máy ....

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

khác

Số nhân viên : 20~50

Doanh thu hàng năm : 500-2600

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%